• มีเพศสัมพันธ์ตอนกลางคืน เช้ามามีอาการปวดท้อง และอาเจียน

  • คือวันก่อนครับผมให้เขาอมให้แต่ไม่มีการหลั่งนะครับพอทำไรเสร็จแล้วเขาก็ถุยทิ้งพอมาวันนี้เขามีอาการปวดท้องแล้วก็จะอ้วกจะเป็นไรไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ เจตนิพัท นิลเกษร @ จากที่เล่ามาน่าจะเป็นอาการของกระเพาะอาหารอักเสบนะคะ ซึ่งสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การรับประทานยาแก้ปวด, ความเครียด, การดื่มแอลกอฮอล์หรือคาเฟอีนปริมาณมาก, การติดเชื้อเฮลิโคแบคเตอร์ ไดโลไร เป็นต้น @โดยทั่วไปการรักษานอกจากใช้ยาลดกรด หรือยายับยั้งการหลั่งกรดในกระเพาะอาหารแล้ว หากมีสาเหตุตามข้างต้น ควรมีการปรับเปลี่ยนหรือกำจัดสาเหตุนั้นๆด้วยค่ะ @ส่วนการปรับพฤติกรรมที่ช่วยให้โรคกระเพาะอาหารอักเสบดีขึ้น ได้แก่ การรับประทานอาหารตรงเวลา รับประทานอาหารที่รสไม่จัด หลีกเลี่ยงชากาแฟและแอลกอฮอล์ ดื่มน้ำเปล่าและออกกำลังกายเพิ่มขึ้นค่ะ @หากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้วไม่ดีขึ้น แนะนำให้พบแพทย์เพื่อรับการรักษาอย่างเหมาะสมต่อไปค่ะ
    เจตนิพัท นิลเกษร  Sopanut Upoon
    สมาชิก

    แล้วที่ผมทำนี่ไม่มีโอกาสเกิดการท้องใช่ไหมครับ

    เจตนิพัท นิลเกษร  Sopanut Upoon
    สมาชิก

    เพื่อนผมเขาฝากถามอะครับ