• มีเพศสัมพันธ์เสร็จแล้ว เห็นมีน้ำขาวขุ่นอยุ่ที่ปลายถุงยาง หลังจากนั้นสองวันมีเลือดคล้ายน้ำคาวปลาออกมา จะท้องไหม

  •  bunnypd
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ หนูมีเรื่องจะสอบถามค่ะ พอดีหนูมีอะไรกับแฟน(ใส่ถุงยาง)ในวันพุธที่ผ่านมา (28 ส.ค.) แล้วคราวนี้แฟนหนูเสร็จโดนที่หนู่อยู่ข้างบนแฟนอยู่ข้างล่าง พอถอดออกมา มีน้ำสีขาวขุ่นตรงปลายถุงยาง แต่ถุงยางไม่รั่วนะคะ พอหลังจากผ่านมาหลายวันก็มีเลือดออกที่ของหนูค่ะเป็นสีออกเหมือนจะชมพูจนบางทีก็เหมือนจะน้ำตาล และเลือดที่ออกมาก็มีกลิ่นคาวๆเหมือนน้ำคาวปลา เลยอยากทราบว่าโอกาสที่จะท้องมีมั้ยคะ แล้วน้ำที่ออกมาคือของแฟนหรือของหนู

    สวัสดีครับ คุณ bunnypd

    การใส่ถุงยางร่วมเพศ มีโอกาสท้องได้ 5 % ตามสถิตินะครับ  น้ำที่ออกน่าจะเป็นของฝ่ายหญิงนะครับเพราะผ่านมาหลายวัน อาจเกิดจากการกระทบกระเทือนที่ปากมดลุกจนช้ำ หรือ อาจมีเลือดออกจากในมดลุก ที่เป้น ปจด กระปริดกระปอย ไม่ทราบว่า กินยาคุมอยู่หรือป่าวครับ   ถ้ามีอาการผิดปกติเช่นตกขาว ปวดท้องน้อย ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจภายในครับ