• แฟนชายช่วยตัวเองจนแตกใส่ก้นจะท้องไหม(ไม่มีการสอดใส่)

  •  นา นู
    สมาชิก
    คือเรากับแฟนไม่เคยสอดใส่กันเลยค่ะ แฟนเราเค้าช่วยตัวเองด้วยมือ จากนั้นไปแตกที่บริเวณก้น โดยที่น้ำอสุจิ ไหลอยู่ที่แก้มก้น พอเราทำเสร็จฉันก็รีบไปล้างเลย อยากทราบว่าจะมีโอกาสท้องไหมค่ะ