• มีแผลที่เกิดจากการฉีดคีลอยด์ เป็นก้อนเนื้อขาวๆ เกิดจากอะไร ผิดปกติไหม

  •  Kai Skio
    สมาชิก
    ฉีดแผลคีลอยด์มาได้ประมาณสองเดือนค่ะ ตอนแรกนึกว่าแผลจะเล็กลง แต่จุดที่คุณหมอฉีดลงไปกลายเป็นก้อนเนื้อสีขาวๆในแผลคีลอยด์อีกที มีประมาณ 3 จุดตามรอยแผล อยากทราบว่าก้อนเนื้อสีขาวๆตามจุดที่คุณหมอฉีดลงไปนี่ปกติไหมคะ และอยากทราบว่ามันเกิดจากอะไร พอดีผ่านมาประมาณ 2 เดือนแล้วเลยเริ่มสังเหตเห็นรอยค่ะ ขอบคุณค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Kai Skio

    จากที่เล่ามา น่าจะเป็นส่วนของแผลเป็นที่ฝ่อลงนะคะ ซึ่งหากต้องการทราบการวินิจฉัยที่ชัดเจน แนะนำให้สอบถามแพทย์ที่ดูแลอีกทีนะคะ