• แผลที่อวัยวะเพศชาย

  •  Mura Masa
    สมาชิก

    ผมเป็นแผลที่อวัยวะเพศชายที่หัว มีหนอง เจ็บๆ เอาหนังลงมาโดนนํ้ายิ่งเจ็บ จนผ่านอาทิตย์กว่า แผลผมเริ่มดีขึ้นไม่มีหนอง ไม่เจ็บแล้ว แต่ยังมีรอยแผลอยู่ ผมกังวลแผลมันหายช้า ผมเลยได้ไปหาหมอที่คลินิก หมอบอกผมเป็นแผลอักเสบ ติดเชื้อ ผมได้ยา ciprofloxacin500mg (ไซโปรฟลอกซาซิน) มากิน20เม็ด 10วัน กินยาจนมาครบ7วัน แผลเริ่มบางๆ แผลเริ่มแห้ง แต่ยังมีรอยแผลให้เห็นอยู่ แผลที่ผมเป็นแผลอักเสบใช่ไหมครับ แบบนี้ไม่ใช่โรคเพศสัมพันธ์ใช่ไหมครับ แต่ก่อนหน้าที่จะเกิดขึ้น ผมก็ได้มีเพศสัมพันธ์มาตลอด แต่ใส่ถุงยางป้องกันทุกครั้ง แต่เพิ่งมาเป็นครั้งนี้ครั้งแรก

    -ยาที่ผมกินช่วยได้ใช่ไหมครับ แผลอักเสบ,ติดเชื้อ ที่อวัยวะเพศ

    -ต้องกินยาให้ครบ10วันเลยใช่ไหมครับ

    -กินครบ แล้วก็ไม่ต้องทำอะไรเพิ่มใช่ไหมครับ ปล่อยทิ้งไว้ให้หายเองใช่ป่าวครับ

    -แผลแบบนี้เริ่มหายยังครับ อีกนานไหมกว่าจะหายครับ เป็นแผลมา2อาทิตยแล้วครับ

    -แผลจะหายไปเลยไหมครับ จะมีรอยแผลให้เห็นไหมครับ จะเป็นแผลเป็นไหมครับ

    -สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ยังครับ แต่ใส่ถุงยางทุกครั้ง แล้วสามารถออรัลได้ตอนไหนครับ

    -สามารถใช้ นำ้ยาทำความสะอาดจุดซ้อนเร่นฟอกที่อวัยวะเพศ แต่ยังมีรอยแผลอยู่ได้ไหมครับ