• อยากทราบว่า เลือดที่ออกนี้ ใช่ประจำเดือนหรือไม่

  •  nnwara
    สมาชิก

    ช่วงเดือนมิถุนายน มีประจำเดือนวันที่ 13-17 แล้วมีเพศสัมพันธ์แบบป้องกันวันที่ 30 หลังจากนั้นมีอาการคัดเต้านมประมาน 1 สัปดาห์ แล้วปวดหน่วงๆช่วงท้องน้อยค่ะ แล้ววันที่ 13 กรกฎาช่วงบ่ายๆก็มีเลือดไหลออกจากช่องคลอด แต่ยังไม่มากเท่าไหร่ มีสีเข้ม มีอาการปวดท้องเล็กน้อย แบบนี้จะเป็นอาการของประจำเดือนมากกว่าเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ เพราะประจำเดือนของเดือนที่แล้วมาวันที่ 13 เหมือนกัน อยากทราบให้แน่ใจค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ nnwara @จากที่สอบถามมา หากเลือดที่ออกมาทางช่องคลอดตรงรอบประจำเดือน และเดิมมีประจำเดือนที่มาสม่ำเสมอ น่าจะเป็นประจำเดือนนะคะ @แต่หากไม่แน่ใจ ว่าตั้งครรภ์หรือไม่ สามารถทดสอบการตั้งครรภ์ดูอีกครั้งได้นะคะ