• ถูๆไถๆ แล้วน้ำหล่อลื่นโดนอวัยวะเพศหญิงเสี่ยงท้องไหมครับ มีเพศสัมพันธ์อีกครั้ง สวมถุงยางอนามัยแต่ไม่เสร็จไม่หลั่งต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหมครับ

  •  Apple Pongsiri Ngamsurach
    สมาชิก
    ถูๆไถๆกับแฟนถ้าเกิดว่าน้ำหล่อลื่นโดนบริเวณอวัยเพศจะเสี่ยงมีโอกาศท้องมั้ยครับ หลังจากนั้นก็เสร็จครั้งแรกแล้วก็ไปปัสสาวะและก็ล้างเช็ดเรียบร้อย และหลังจากนั้นประมาณ 15 นาที ก็มีอะไรกับแฟนโดยใส่ถุงยางใส่เข้าไปแปปเดียวไม่ถึง 3 นาที ก็เอาออกมาและไม่หลั่ง ทั้งหมดที่ถามมาเสี่ยงท้องมั้ยครับ แล้วยาคุมฉุกเฉินสามารถกินกันไว้ได้มั้ยครับ

    สวัสดีค่ะคุณ ARRRIL

    การมีเพศสัมพันธ์ถ้าไม่มีการสอดใสโอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากๆค่ะ เนื่องจากอสุจิไม่สามารถที่จะอาศัยอยู่นอกร่างกายได้นานค่ะ และที่สำคัญอสุจิไม่สามารถที่จะว่ายเข้าไปในช่องคลอดของเพศหญิงได้หลังจากออกมานอกร่างกายค่ะ

    โอกาสในการตั้งครรภ์ในกรณีนี้น้อยมากๆค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจการใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉินก็เป็นการช่วยได้ค่ะ

    แต่ในความเป็นจริงไม่มีความจำเป็นค่ะ แต่ไม่มีอะไรร้อยเปอร์เซนต์ในเรื่องทางการแพทย์ถ้าไม่มั่นใจหมอแนะนำให้รับประทานยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉิน รอให้มีรอบเดือนค่ะ