• หลังแท้ง มีเลือดออกมา บางวันก็เยอะ บางวันก็น้อย มาเดือนกว่าแล้ว อันตรายไหม

  •  Gob Chawanut
    สมาชิก
    แท้งลูกแล้วก็มีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอดบางวันก็เยอะบางวันก็ไหลน้อยตอนนี่ประมาณเดือนกว่าแล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Gob

    เป็นอันตรายครับ อาจเกิดจากมีเศษรกค้างภายใน หรือมีการอักเสบของมดลูก ถ้าออกมาถึงไม่มาก แต่ทุกวันรวมๆแล้วก็เยอะ จะซีด โลหิตจาง ได้ครับ  ควรรีบกลับไปพบแพทย์เพื่อขอการรักษาและวินิจฉัยโดยเร็วครับ