• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ จะสามารถตั้งครรภ์ได้หรือไม่

  • สมาชิก 1.คือผมให้เเฟนอมให้เเล้วเเตกในปากเเล้วจูบกัน เเล้วผมมาเลียอวัยวะเพศเธอ 2.เธออมให้ผมเเล้วผมจับบริเวณที่เธออม เเล้วสอดใส่อวัยวะเพศเธอ 3.อสุจิเปื้อนมือผมจากนั้นผมก็ไปทำอย่างอื่นเช่นซื้อน้ำ ประมา45นาทีเเล้วผมก็สอดใส่อวัยวะเธอ
    สวัสดีค่ะ คุณ นายพีรพัฒน์ บุตรทา @การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าในอวัยวะเพศหญิง มีการหลั่งอสุจิแล้วเกิดการปฏิสนธิกันกับไข่ที่ตกค่ะ หากน้ำอสุจิออกนอกร่างกายฝ่ายชายเป็นเวลานานแล้วตัวอสุจิจะไม่สามารถคงตัวอยู่ได้ค่ะ จึงไม่สามารถทำให้ตั้งครรภ์ได้
    อาการหลังจากวันนั้นเหมือนอยากกินตลอดเวลา ง่วงนอน เหมือนจะมีประจำเดือนทั้งที่ประจำเดือนรอบที่เเล้วคือวันที่26-27เเล้วผมทำประมาณวันตกไข่ด้วยอะครับ นิ้วที่เปื้อนคราบอสุจิก็ล้วงลึกพอสมควร