• เอาอวัยวะเพศชายถูไถที่ช่องคลอดและสอดใส่เข้าไปเล็กน้อยตอนแฟนมีประจำเดือน จะท้องไหม

  •  lionn
    สมาชิก

    คือก่อนที่จะถูกัน ผมก็ฉี่ไปก่อนหน้านั้นแล้ว พอตอนที่เริ่มถูผมก็พยายามยัดเข้าไปในช่องคลอดแฟน แต่แฟนผมช่องคลอดค่อนข้างเล็กเลยยังไม่เข้าก็เลยหยุด แต่เยื้อพรหมจรรย์ของแฟนยังไม่ฉีดนะครับ ผมไม่แน่ใจว่าน้ำหล่อลื่นผมมันจะทำให้แฟนท้องมั้ยครับ ผมไม่มั่นใจว่าน้ำหล่อลื่นที่เห็นมันคือของผมหรือแฟน หรือเป็นประจำเดือนแฟนครับ

    lionn  lionn
    สมาชิก

    lionn
    Jun 10, 2021 at 07:34 PM

    คือก่อนที่จะถูกัน ผมก็ฉี่ไปก่อนหน้านั้นแล้ว พอตอนที่เริ่มถูผมก็พยายามยัดเข้าไปในช่องคลอดแฟน แต่แฟนผมช่องคลอดค่อนข้างเล็กเลยยังไม่เข้าก็เลยหยุด แต่เยื้อพรหมจรรย์ของแฟนยังไม่ฉีดนะครับ ผมไม่แน่ใจว่าน้ำหล่อลื่นผมมันจะทำให้แฟนท้องมั้ยครับ ผมไม่มั่นใจว่าน้ำหล่อลื่นที่เห็นมันคือของผมหรือแฟน หรือเป็นประจำเดือนแฟนครับ

    lionn  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ lionn

    การมีเพศสัมพันธ์แล้วมีการสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ยังไม่มีการหลั่งยังมีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้จากน้ำอสุจิที่เล็ดลอดออกมาก่อนการหลั่งจริง

    แต่อย่างไรก็ตามจากที่กล่าวมา อาจจะถือว่าโอกาสมีค่อนข้างน้อยค่ะ แต่ถ้ามีการสอดใส่ที่ไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยจริง แนะนำการใช้ยาคุมฉุกเฉินภายใน 72 ชั่วโมงเพื่อช่วยลดโอกาสการตั้งครรภ์ และหลังจากนี้อาจจะต้องยืนยันการตั้งครรภ์ร่วมด้วย ไม่แนะนำการทำการนับวันเพื่อคุมกำเนิด มีโอกาสนับผิดพลาดสูง แต่ถ้าเป็นเลือดประจำเดือนจริงๆ โอกาสตั้งครรภ์ขณะมีประจำเดือนมีได้น้อยมาก

    หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ให้ใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันเอาไว้ทุกครั้งค่ะ  หรือกินยาคุมแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม ฝังยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อน

    lionn  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ lionn

    การมีเพศสัมพันธ์แล้วมีการสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ยังไม่มีการหลั่งยังมีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้จากน้ำอสุจิที่เล็ดลอดออกมาก่อนการหลั่งจริง

    แต่อย่างไรก็ตามจากที่กล่าวมา อาจจะถือว่าโอกาสมีค่อนข้างน้อยค่ะ แต่ถ้ามีการสอดใส่ที่ไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยจริง แนะนำการใช้ยาคุมฉุกเฉินภายใน 72 ชั่วโมงเพื่อช่วยลดโอกาสการตั้งครรภ์ และหลังจากนี้อาจจะต้องยืนยันการตั้งครรภ์ร่วมด้วย ไม่แนะนำการทำการนับวันเพื่อคุมกำเนิด มีโอกาสนับผิดพลาดสูง แต่ถ้าเป็นเลือดประจำเดือนจริงๆ โอกาสตั้งครรภ์ขณะมีประจำเดือนมีได้น้อยมาก

    หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ให้ใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันเอาไว้ทุกครั้งค่ะ  หรือกินยาคุมแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม ฝังยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อน