• เอามือไปจับแมวแล้วมาบีบสิว

  •  Bai Tong
    สมาชิก
    เรียนแพทย์หญิงสลิลค่ะ พอดีว่าเอามือข้างที่จับแมวมาบีบสิว เพราะจะจับแมวใส่กรง แต่กว่าจะมาบีบสิวก็ผ่านไปเกือบ 2 ชั่วโมงแล้วค่ะ จับแมวใส่กรงตอนสองทุ่มครึ่ง ล้างมือด้วยน้ำยาล้างจานไปแล้วหลังจับ หลังจากนั้นก็ไปอาบน้ำ แล้วมาบีบสิวตอนสี่ทุ่ม แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วเชื้ออยู่บนมือเรานานแค่ไหนคะ ต้องไปฉีดยามั้ย พึ่งฉีดมาตอนวันที่ 2 เมษา