• เอาน้ำเมือกเข้าช่องคลอดมีสิทท้องไหม

  •  Bell121
    สมาชิก
    คือเมื่อวันเสาร์อ่ะครับแฟนผมเมนยังไม่มาอ่ะครับแล้วมาอมของๆผมแล้วเอามือมาจับปรากฎว่ามีเมือกแล้วแฟนเอานิ้วใส่เข้าช่องคลอดอ่ะครับ มีสิทธิ์ท้องไหมครับ ตอนนี้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว เครียดมากเลยครับ