• มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก จะท้องไหม

  •  Stay20
    สมาชิก
    พอดีวันนี้ ปจด.(13/11/61) แล้วแฟนได้เอาทางทวารหนัก แล้วปล่อยน้ำอสุจิในทวารหนัก อยากทราบว่าจะท้องไหมคะ?

    สวัสดีค่ะ คุณ Stay20,

                      การสอดใส่อวัยวะเพศเข้าทางทวานหนักและหลั่งน้ำอสุจิในทวารหนัก ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ เพราะทวารหนัก ไม่ได้เชื่อมต่อกับมดลูก ดังนั้น น้ำอสุจิจึงไม่ได้เข้าไปในมดลูกได้ค่ะ

                      การตั้งครรภ์จะเกิดขึ้นได้ เมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด และมีการหลั่งน้ำอสุจิในช่องคลอด หรือมีการนำน้ำอสุจิเข้าไปในช่องคลอดค่ะ