• เหมือน มีอะไรติดอยู่ตรงกลางหน้าอกค่ะ

  •  Noon Hom
    สมาชิก
    เมื่อสองสามวันที่ผ่านมา กินยาเข้าไปแล้วมันรู้สึกเหมือนไปติดคอ ที่นี่หนูก็เลยกินน้ำลงไป เยอะแยะ แล้ว พอผ่านมา สักพักนึงมันรู้สึกเจ็บตรงหน้าอกมาก เวลากินอะไรเข้าไปมันก็จะรู้สึกเจ็บ ถึงวันนี้แล้วก็ยัง ไม่หาย เวลากินอะไรเข้าไปแม้แด่น้ำเปล่าก็ยังรู้สึกเหมือนว่ามีอะไรติดอยู่ตรงหน้าอกอยู่ เหมือนเป็นก้อนหรือเม็ดยานั้นยังติดอยู่ค่ะ หนูกลัวว่ายามันยังติดอยู่ตรงหน้าอกหนูอยู่ จะเป็นไปได้ไหมคะว่ามันยังไม่ลงไป แล้วหนูควรทำยังไงดีคะ