• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย ไม่มีการหลั่งใน แต่ก่อนหน้านี้ 26 ชั่วโมง แฟนได้ช่วยตัวเองไป จะท้องไหม

  •  breambi
    สมาชิก
    ได้มีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ไปแค่ 3-5 ครั้ง โดยไม่ได้ส่วมใส่ถุงยางอนามัยและไม่มีการหลั่งใน แต่ก่อนหน้านี้แฟนได้ช่วยตัวเองถ้านับจากการช่วยตัวเองจนถึงมีการสอดใส่ก็ผ่านไปประมาณ 26ชม.ได้แบบนี้เสี่ยงท้องไหมค่ะ
    breambi  breambi
    สมาชิก
    หยุดเป็นปจดมาครั้งล่าสุด19ม.คมีเพศสัมพันธ์ประมาณวันที่31ส่วนตัวเป็นคนที่ ปจด มาไม่เคยตรงกันค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ breambi,

                      หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศ แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                      ส่วนการที่มีการหลั่งน้ำอสุจิจากการช่วยตัวเองไปก่อนหน้านั้น หากเป็นระยะเวลานานถึง 26 ชั่วโมงแล้ว และได้มีการปัสสาวะออกไปแล้ว ก็จะไม่มีอสุจิตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้วค่ะ ดังนั้น หากมีน้ำหลื่อลื่นออกมาในขณะที่สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ก็จะไม่มีอสุจิปนออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงไม่มีค่ะ