• เสอบถามเพิ่มเติม เราเคยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าไปแล้วเมื่อ 2 ปีที่แล้ว 4 เข็ม ขาด 1 เข็มเราเพิ่งโดนแมวกัด

  •  Chayaporn Sadittharak
    สมาชิก
    ตามหัวข้อเราพึ่งโดนกัดไปเมื่อวานนี้ตอนบ่าย อยากถามว่าถ้าต้องไปฉีดยากระตุ้นเพิ่ม ต้องฉีดภายในระยะเวลากี่วันคะ