• เวลาลุกขึ้นยืนจะมีหัวใจเต้นช้าและแรงเกี่ยวกับความเครียดหรือเปล่าครับ

  •  Fame Senanuch
    สมาชิก
    ตามหัวข้อเลยครับ บางทีก้จุกแน่นตรงคอบ้าง คือช่วงนี้กำลังใกล้สอบด้วยครับ

    สวัสดีค่ะคุณ Fame Senanuch

    มีภาวะอย่างหนึ่งค่ะ ที่ทำให้เวลาลุกนั่งหรือเกร็งแล้วจะทำให้หัวใจเต้นช้าลงได้ค่ะ แต่ส่วนใหญ่ถ้าอายุยังน้อยร่างกายจะสามารถปรับตัวได้ค่ะ ทำให้มีอาการแค่ระยะสั้นๆ ค่ะ

    ภาวะเครียดส่วนใหญ่มักจะมีหัวใจเต้นเร็วแรงค่ะ

    ให้ดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ