• มีตุ่มสีขาวเล็กๆที่อวัยวะเพศชาย ไม่เจ็บ ไม่คัน จะหายได้เองไหม

  •  แซค คับ'บบ
    สมาชิก
    เวลาผมลอกอวัยวะเพศเห็นมีตุ่มเล็กๆสีขาว ขึ้นมา1ตุ่ม กดดูไม่เจ็บ ไม่คัน และเล็กมากนะครับ อยากทราบว่าเป็นอะไร จะหายเองไหมครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ แซค คับ บบ @จากที่เล่ามาว่ามี ตุ่มที่อวัยวะเพศชายนั้นยังสรุปสาเหตุไม่ได้นะคะ โดยสาเหตุที่พบได้ ได้แก่ ก้อนของต่อมไขมัน, เนื้องอกที่เรียก Pearly penile papule, การติดเชื้อหูด, การติดหูดข้าวสุก, เนื้องอกอื่นๆ เป็นต้น @ดังนั้นแนะนำคุณ แซค คับ บบให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ