• พอดีไปผ่าฟันคุดมาค่ะแล้วเลือดไหลไม่หยุดมา2ชั่วโมงแล้ว มีอาการหน้ามืด ตัวร้อน

  •  Candy Lada
    สมาชิก
    พอดีไปผ่าฟันคุดมาค่ะแล้วเลือดไหลไม่หยุดมา2ชั่วโมงแล้ว มีอาการหน้ามืด ตัวร้อน

    สวัสดีค่ะ คุณ Candy Lada

    หากมีเลือดไหลออกจากบริเวณที่ผ่าฟันคุด แนะนำให้เอาผ้าก็อชหรือสำลีก้อนเล็กๆวางที่บริเวณปากแผลแล้วกัดผ้าก็อชหรือสำลีไว้ค่ะ

    หากยังไหลต่อเนื่อง ควรไปโรงพยาบาลเพื่อแพทย์จะให้ยาบางตัวช่วยให้เลือดหยุดไหล หรือตรวจหาสาเหตุเพิ่มเติมของการที่เลือดไหลไม่หยุดนะคะ