• เลือดแดงสดออกจากอวัยวะเพศทั้งๆที่ไม่ใช่ปจด

  •  Nicha_
    สมาชิก
    หยุดยาคุม1เดือนพึ่งเริ่มกินได้13วันค่ะ หยุดยาคุมประจำเดือนเคลื่อน5-6วัน หลังจากมีประจำเดือนและหายแล้ว ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนก็มีเลือดออกทันที 5วัน เลือดออกมาเป็นๆหายๆ เลือดเป็นสีแดงนานๆไปเป็นสีดำคล้ำมีลิ่มเลือดออกมาด้วยค่ะเป็นอย่างนี้วนไป5วันค่ะ ฉี่ปนเลือด อาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะไม่มีอาการเจ็บช่องคลอดเลือดออกก็ไม่เจ็บค่ะ สามารถกินยาแก้อักเสบ หายได้เองได้รึเปล่าคะ