• มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันเป็นประจำเดือน แล้วผ่านมา 2 วัน เลือดไหลน้อยเป็นประจำเดือนหรือเลือดจะท้อง

  •  Exceed
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ใกล้วันเป็นเมน แล้วผ่านมา2วัน แล้วเลือดไหลน้อยเป็นเมนหรือเลือดจะท้องครับ หรือเครียดหรอครับเลยน้อย

    คุณ Exceed

    มี พสพ ใกล้มี ปจด แล้ว 2 วันมีเลือดออก จึงน่าจะเป็นเลือด ปจด มากกว่านะ เพราะเลือดล้างหน้าเด็ก จะต้องมีไข่ไปเกาะผนังมดลูกสร้างรก ที่มีเส้นเลือดไชฝังมดลูกจึงมีเลือดออก ซึ่งจะเป็นเวลา 10-15 วันหลังจากที่ไข่ตก  และเลือดล่างหน้าเด็กมักจะออกน้อยมาก สีจางๆหรือสีน้ำตาล ไม่แดงเหมือนเลือด ปจด  สรุปว่าไม่น่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก  ถ้ากังวลมากควรตรวจสอบการตั้งครรภ์ หลังมี พสพ 10 วัน ถ้าเป็นผลลบ ก็ไม่ท้องแน่ๆ ครับ