• ครบรอบประจำเดือนมา แต่ยังไม่มา มีเลือดสีน้ำตาลออกเลอะกางเกงใน ปวดท้องน้อย และมีไข้ จะท้องไหม

  •  N12345
    สมาชิก
    ประจำเดือนเเฟนมาล่าสุดวันที่25เดือนพฤศจิ​กายนครับเเต่ครบกำหนด25ธันวายังไม่มาเเต่วันศุกที่27และเสาร์28มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเปลื้อนกางเกงแล้วก็ไม่มีเลือดออกอีกวันต่อมามีอาการปวดท้องน้อยและมีไข้ครับจะท้องมั้ยครับ​ ผมกับเเฟนมีอะไรกันโดยใส่กางเกงในและถูจนแฟนเสร็จไม่เคยหลั่งใส่เเฟนครับ

    คุณ N12345

    ปกติวงรอบของ ปจด จะมี 22-35 วัน การที่มาช้ากว่า 2-3 วันจึงเป็นช่วงปกติ ของบางคนได้ เพราะปัจจัยที่ทำให้ ปจด เลื่อนมาช้ามีได้หลายอย่างเช่น ระดับฮอร์โมนไม่สมดุลย์จากการใช้ยาคุมหลายชนิด  ทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน ความเครียดความวิตกกังวล โรคถุงน้ำรังไข่ ผิดปกติ   การที่มีเลือดออกสีน้ำตาลอาจเป็นเพราะมีเลือดปจด ออกมาแล้วแต่ตกค้างในมดลูก ทำให้เลือดสีแดงเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำตาลได้ ถือเป็นเรื่องปกติได้บ้าง  การปวดท้องเกิดจากมดลูกมีการบีบตัวปากมดลูกเปิดออกให้เลือดเก่าออกมา  การมีไข้เป็นได้เหมือนไข้ทับฤดู   ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็น เป็นหนองอักเสบติดเชื้อ    การที่ใส่กางเกงถูกันไปมา ก็แสดงว่าไม่มีการร่วมเพศแบบมีการสอดใส่  อยู่แต่ภายนอก  ดังนั้น อสุจิก็คงไม่มีเข้าไปในช่องคลอดได้  จึงไม่ท้องแน่นนอนครับ