• มีเลือดคั่งที่ปลายอวัยวะเพศไม่มีอาการปวดคับ ไม่ทราบเป็นอะไร

  •  Korawoot Wut
    สมาชิก
    หมอครับที่ปลายส่วนหัวของอวัยวะเพศชายของผมมีก้อนเลือดคั่งอยู่ครับแต่ไม่รู้สึกเจ็บหรือรู้สึกแสบอะไรนะครับ อาการผมเป็นอะไรครับหมอ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนครั้งแรก ส่วนแฟนผมเขามีมาหลายครั้งละครับกับคนเก่า

     สวัสดีคะคุณ Korawoot Wut

    คุณมีโรคประจำตัวอะไรทำให้มีเลือดออกผิดปรกติไหมค่ะ คือ ปรกติแล้วถ้ามีเลือดคั่งแล้วเห็นเป็นเลือดชัดเจนน่าจะเกิดจากการบาดเจ็บกว่าค่ะ แต่ก็มีภาวะหนึ่งเช่นกันที่มีเลือดไหลเข้าไปในตัวอวัยวะเพศเมื่อถูกกระตุ้นค่ะ ทำให้กล้ามเนื้อขยายตัวค่ะ ปรกติเมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วเลือดจะไหลออกทำให้อวัยวะเพศอ่อนตัวลงค่ะ

    ดังนั้นอาจจะต้องดูประวัติเรื่องกิจกรรม

    ประวัติเลือดออกง่ายครอบครัว หรือ คุณเคยมีเแผลแล้วหายยาก

    ถ้าไม่มีอาการปวด สังเกตุดูว่าจะหายไปเองไหมค่ะปรกติไม่น่าจะเกิน หนึ่งสัปดาห์ค่ะ

    แต่ถ้ามีเลือดออกมากขึ้นปวดบวมแดงมากขึ้นให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ

    Korawoot Wut  Korawoot Wut
    สมาชิก
    (ประวัติผมเคยเป็นแผลแล้วแผลหายยากหายนานเหมือนกันครับ) ผมไม่ได้ใส่ถุงตอนมีเพศสัมพันธ์ ผมกลัวว่าจะติดเชื่อhivอ่ะครับ วันแรกหลังมีเพศสัมพันธ์ผมไม่ทันได้สังเกตเลยครับหมอเพิ่งมาสังเห็นตอน2-3วันแล้วอ่ะครับ