• มีการใช้ยาคุมฉุกเฉิน ประจำเดือนปกติมาวันที่ 3-4 เดือนนี้ยังไม่มา และมีเลือดสีน้ำตาลออกเป็นอะไรค่ะ

  •  mtalan
    สมาชิก

    หลังจากมีเพศสัมพันต้นเดือนมีนาให้กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้ว หลังจากนั้น1อาทิตมีเลือดออก

    ตกขาวมาไม่หยุดเลยและมีอาการปวดท้องข้างซ้ายมากเจ็บปากมดลูกเจ็บนมปวดหลัง มีอาการเวียนหัว จนถึงตอนนี้ ปกติ ปจด มาวันที่3-5ของเดือน ตอนนี้ยังไม่มาเลย ตรวจครรไปแล้ว ขึ้น1ขีด ตอนนี้มีอาการปวดปากมดลุกเหมือนประจำเดือนมา มีเลือดคล้ายประจำเดือนสีน้ำตาลไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ หรือต้องตรวจ ครร อีกรอบ

    สวัสดีคะคุณmtalan

    เลือดที่ออกมาในช่วงนี้อาจจะเป็นเลือดก่อนที่มีประจำเดือนได้ค่ะ เป็นการลอกหลุดของผนังมดลูกแต่ยังไม่มากทำให้เลือดออกมาเป็นสีน้ำตาล หรือ มีมูกปนค่ะ รอก่อนนะค่ะ อีกสองสามวันน่าจะมีประจำเดือนค่ะ

    mtalan  mtalan
    สมาชิก
    ตอนนี้ประจำเดือนมาแล้วครับ แต่มาน้อยมาก ไม่ทราบว่าผิดปกติหรือป่าวครับ น้อยมากถึงขั้นมากแบบบางที กระปิดกระปอย สีจางด้วยและฉี่บ่อยด้วยครับ
    mtalan  mtalan
    สมาชิก

    ตอนนี้วันที่10 ประจำเดือนแทบไม่มาแล้วครับ ซึ่งมาน้อยมาก ผิดปกติ หรือป่าวครับคุณหมอ