• มักมีเลือดออกทางช่องคลอด หลังการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง ต้องไปหาหมอไหม

  •  Piyanat Suwannapan
    สมาชิก
    พอดีมีอะไรกับเเฟนเราอะคะ มักจะเลือดมาก จำนวนน้อยมั้ง เยอะมั้งอะคะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสตกขาว มีอะไรกับเเฟนทีไรชอบมีเลือดทุกครั้งเลย หนูควรไปพบหมอไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Piyanat Suwannapan

    การที่มีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออก สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ การบาดเจ็บจากการมีเพศสัมพันธ์, ช่องคลอดแห้ง, ปากมดลูกหรือมดลูกอักเสบ, เนื้องอกที่ปากมดลูก เป็นต้น

    จากที่คุณ Piyanat Suwannapan เล่ามา ยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้นะคะ แนะนำคุณ Piyanat Suwannapan ไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อรับการตรวจหาสาเหตุอีกทีนะคะ