• ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเก่าได้ 6 เดือนแล้วเลิกกัน ต่อมาเขาบอกว่าท้อง เป็นไปไหมครับ

  •  มิ' นิ
    สมาชิก
    ผมไปมีอะไรกะแฟนเก่าได้ 6 เดือนแล้ว แล้วก้อเลิกกันไป แต่อยู่ๆ เขามาบอกว่าท้องได้ 4-5 เดือน แล้ว เป็นไปได้ป่าวคับ
    สวัสดีครับ การตั้งครรภ์ ทารกที่เกิดขึ้นจะเกิดจากการปฏิสนธิของอสุจิและไข่ โดยมีการรวมกันของสารพันธุกรรมของพ่อและแม่ การพิสูจน์ว่าเป็นบุตรหรือไม่วิธีที่แม่นยำมากที่สุดคือ ตรวจหาสารพันธุกรรม(DNA)ของบิดาและบุตร โดยเปรียบเทียบว่ามีความแตกต่าง หรือเหมือนกัน หากมีความแตกต่างกันมากโอกาสการเป็นบิดาและบุตรมีน้อย หากมีความเหมือนกันมากมีโอกาสการเป็นบิดาและบุตรสูง วิธีที่บอกได้ชัดเจนคือการตรวจสารพันธุกรรมครับ การทำนายด้วยอายุครรภ์ไม่แม่นยำและผิดพลาดได้สูง หมอแนะนำให้คุณรับคำปรึกษาและตรวจเพิ่มกับแพทย์นิติเวชครับ
    มิ' นิ  หนึ่งกะ ไน้
    สมาชิก
    คุน หมอ ว่ามันจะเป็นไปได้หรือป่าวคับ
    ต้องตรวจสารพันธุกรรมเพื่อยืนยันทางวิทยาศาสตร์อีกครั้งครับ อายุครรภ์ใช้บอกการเป็นบิดาและบุตรไม่ได้แม่นยำ และไม่ได้เป็นวิธีมาตรฐาน
    มิ' นิ  หนึ่งกะ ไน้
    สมาชิก
    ขอบคุนมากคับ หมอ