• เรียนคุณหมอครับ

  •  All Light
    สมาชิก

    ผมได้เคยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าครบคอร์สมาแล้ว เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2562

    และได้ฉีดกระตุ้นไปหลายครั้งครับ ล่าสุดฉีดไปเมื่อ 27 ตุลาคม 2563

    ต่อมาวันที่ 1 พฤศจิกายน 63 โดนแมวกัดมือ ผมต้องฉีดกระตุ้นอีกไหมครับ

    พึ่งจะฉีดวัคซีนเองครับ