• เป็นเริมที่อวัยวะเพศ ลูกเอากระดาษทิชชู่ที่ตนเช็ดอวัยวะเพศแล้วไปแปะที่หน้า จะเป็นอะไรไหม

  •  Nong Muay
    สมาชิก
    อยากสอบถามค่ะว่า พอดีเป็นเริมที่อวัยวะเพศ แล้วเข้าห้องน้ำ แล้วเอาทิชชู่เช็ดอวัยวะเพศ แล้ววางไว้ในอ่างล้างหน้า แล้วหนูนั่งทำธุระต่อในห้องน้ำลูกเข้ามาเปิดน้ำใส่อ่างล้างหน้าแล้วเอาทิชชุ่ที่เช็ดอวัยวะเพศ มาแปะไว้ที่หน้า หนูเห็นตะโกนให้เอาทิ้ง แต่ทิชชู่เปียกแล้วน้ำเข้าปากน้องไปนิดนึงเป็นอะไรไหมคะ หนุเครียดมากเลยค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Nong Muay

    จากที่เล่ามา คิดว่าลูกมีโอกาสติดเชื้อเริมได้ แต่หากเชื้อเริมนั้นอยู่นอกร่างกายนาน เชื้ออาจจะมีปริมาณลดน้อยลงแล้วค่ะ

    ดังนั้นแนะนำคุณ Nong Muay ให้รอดูอาการของลูกก่อนนะคะ หากมีอาการปากบวม มีไข้ มีตุ่มน้ำขึ้น แนะนำให้พาไปพบแพทย์นะคะ