• เรามีเพศสัมพันธ์กับแฟนมาสี่วันวันที่ห้ามีเลือดออกจากช่องคลอดจะท้องไหมค่ะ

  • เราได้กะแฟนมา4วันพอวันที่5มีเลือดออกมาจางนี่คืออะไร จะท้องได้ไหมอยากรุ้รุ่นมากๆค่ะ

    สวัสดีคะคุณ ใครคนนั้นที่ อยู่ข้าง้ราดัย

    ก่อนอื่นต้องถามก่อนค่ะ มีเพศสัมพันธ์แล้วมีการป้องกันไหมค่ะ

    ถ้าไม่มีเลือดที่ออกมาเป็นได้สองอย่างค่ะ

    หนึ่ง เลือดออกจากการมีเพศสัมพันธ์ คือกิจกรรมที่ทำ

    สอง การติดเชื้อ เช่น การติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน หรือ การอักเสบของปากมดลูก ซึ่งก็มักจะมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วย เช่น ปวดท้องน้อย หรือ มีตกขาวผิดปกติ

    สาม  คือ รอบเดือนมาค่ะ

    สี่ อาจจะมีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์มีการฝั่งตัวของไข่และอสุจิที่ได้รับการผสมแล้วค่ะ

    ดังนั้น ก่อนอื่นตรวจการตั้งครรภ์ก่อนค่ะ

    ถ้าการตั้งครรภ์เป็นผลลบ หรือ ขึ้นหนึ่งขีด ให้รอดูว่ามีอาการอื่นๆ หรือไม่

    ถ้าเริ่มมีปัญหาอย่างอื่นคงต้องปรึกษาแพทย์สูตินรีเวชค่ะ