• เป็นเยื่อบุกระเพาะปัสวะอักเสบ เส้นเลือดฝอยบวม ต้องใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะหาย

  • อยากทราบว่าเยื่อบุกระเพาะปัสวะอักเสบ เส้นเลือดฝอยบวม แดง ต้องใช้เวลานานแค่ใหนถึงจะหายคะ...
    ถ้าเยื่อบุอักเสบ ระคายเคือง จะเป็นถาวรรึเปล่าคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kunchalika Yong Preechasongsanglap

    จากที่เล่ามา น่าจะหมายถึงโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ โรคนี้มักเกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียซึ่งหากได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง อาการอักเสบจะหายภายใน 3-7 วันค่ะ

    หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเรื่องโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ที่นี่ค่ะ

    เป็นมาเดือนกว่าแล้วค่ะ ส่องกล้องมาแล้ว เส้นเลือดฝอยข้างในมันบวมแดง กดๆแล้วเจ็บท้องน้อย เลยอยากทราบว่านานแค่ใหนกว่าจะหายดี
    ตรวจฉี่แล้วไม่พบเชื้อคะ กินยามาตลอดจนไม่อยากกินแล้ว ตอนเช้าตื่นมาจะแสบร้อนในกระเพาะปัสสาวะ ร่วมด้วย อาการอื่นๆ แสบขัด ไม่มีแล้วคะ