• มีไข้หนาวสั่น ทานยาก็ดีขึ้น ซํกพักก็มีไข้อีก เป็นอาการอะไร

  •  Got ChatCharin
    สมาชิก
    แล้วเวลานอนก็หนาวมากหนาวสั่นตื่นมาตอน7โมงครึ่งผมก็กินข้าวกินยาพารานั้งสักพักไข้ลดพอนนอนอีกตื่นมาบ่ายตัวร้อนเหมือนไข้ขึ้นอยากทราบว่าาผมไม่สบายไข้หวัดใหญ่หรือไข้เลือดออก

    สวัสดีครับ คุณ Got

    อาการไปทางไข้หวัดใหญ่มากกว่าครับ ระยะแรก 2-3 วันแรกมักจะมีอาการคล้ายกัน  แต่ไข้เลือดออกมักมีอาการปวดท้อง อาเจียนร่วมด้วยครับ  ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรรีบไปพบแพทย์เพื่อให้การรักษาที่เหมาะสมครับ