• เมนไม่มาจะมีวิธีเเก้ไหมค่ะจะท้องไหมค่ะ

  •  naptiz
    สมาชิก
    ใส่ถุงยางมีเพศสัมพันค่ะ ไม่ได้เเตกในมาเเตกข้างนอกค่ะจะมีโอกาสเกิดท้องไหม ค่ะ คือใส่ถุงมีเพศสัมพันค่ะช่วงหลังประจำเดือน มาวันที่11-12ทำหลังจากนั้นคือ14-15 ธันวาที่ผ่านมาค้ะเเละ มามีเพศสัมพันธ์กันอีกค้ะเเต่ใส่ถุง วันที่4-5 มกราที่ผ่านมาค่ะ เเล้ววันที่ผ่านมาวันที่12มกราเมนยังไม่ม่าค่ะผ่านมาวันนึงเเล้วค่ะจะเป็นไรไหมหรอค่ะ ที่กล่าวมาข้างต้นคือ เเตกนอกเเต่ใส่ถงหมดเลยค่ะ จะเปนไรไปไหมค่ะ ตอนนี้ก็มีก็อาการมึนหัวหน้ามืดบ้านหมุนค้ะช่วงนี้อาการก็pm2.5เข้ามาด้วยเเล้วเกี่ยวไรกันไหมค่ะอาการอื่นก็ไม่มีค่ะ มีวิธีเเก้หรือควรทำไรบ้างหรอค่ะ