• 19 ต.ค. ประจำเดือนมาเยอะ 19 พ.ย. ประจำเดือนมาน้อย เกิดจากอะไร ท้องไหม

  •  เดอะ บอย
    สมาชิก
    19ต.ค เมนส์มาเยอะคะ 19พ.ย มาน้อยมากคะ เกิดจากอะไรค่ะ จะท้องป่าวค่ะ อยากทราบค่ะ ยังเรียนยุค่ะกลัวท้องค่ะ มีอะไรกับแฟนไป 25ต.ค แต่ใส่ถุงค่ะ แตกนอกค่ะ มีอะไรกะแฟน 2-3ค่ะ แต่ใส่ถุงตลอด. แตกนอกตลอด จะท้องมั้ยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ เดอะ บอย

                            การมีเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางอนามัยนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% แต่หากไดเใช้วิธีการหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลงไป

                             อย่างไรก็ตาม หากได้มีเลือดออกมาในวันที่ 19 พ.ย. ซึ่งเป็นช่วงที่ประจำเดือนควรจะมา ก็น่าจะเป็นประจำเดือน และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ส่วนการที่มีเลือดออกมาน้อยนั้น อาจเกิดจากสาเหตุ เช่น การมีความเครียด ทำงานหนัก ออกกำลังกายมากไป มีน้ำหนักลด มีภาวะโลหิตจาง เป็นต้น

                              หากกังวล ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดู หากตรวจไม่พบ ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ