• หากใช้ถุงยางอนามัยไม่รั่ว แล้วทำไมจึงมีโอกาสตั้งครรภ์

  •  Sonmana
    สมาชิก
    1.ถ้ามีอะไรเเล้วกับเเฟนเเล้วใส่ถุงยางเเล้วถุงยางใส่น้ำดูไม่รั่ว ที่ว่าจะมีโอกาสท้องได้ยังไงคับ ที่2-18% อสุจิก้ไม่ได้รั่วจากถุงยางอ่ะคับมันเข้าไปปฏิสนธิยังไงคับ. 2. ถ้าใส่ถุงยางไม่ถูกต้องเเต่มีเพศสัมพันธ์ พอเสดถุงยางก้ไม่ได้รั่วไม่หลุด จะมีโอกาสท้องไหมคับเเบบนี้
    สวัสดีค่ะ คุณ nakawa @การสวมใส่ถุงยางอนามัยแล้วยังเกิดการตั้งครรภ์ได้ สามารถเกิดได้จากหลายค่ะ เช่น ถุงยางอนามัยเสื่อมหรือรั่ว, ขนาดถุงยางอนามัยไม่เหมาะสม, ไม่ได้สวมถุงยางอนามัยตลอดการมีเพศสัมพันธ์, การสอดใส่ก่อนสวมถุงยางอนามัยหรือน้ำหล่อที่มีอสุจิปนอยู่ได้เข้าไปทำการปฏิสนธิ เป็นต้น ค่ะ @ดังนั้นโดยทั่วไปแนะนำให้รอดูประจำเดือนของฝ่ายหญิงก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูค่ะ
    Sonmana  Sonmana
    สมาชิก
    ถ้าสวมถุงยางเเบบถุงวิธีเเล้วไม่รั่วไม่หลุด หลั่งนอก คือเเบบใกล้เสดเเล้วชักออกมาข้างนอก เเบบชักออกเเล้วเเตกเรยอ่ะเเต่ไม่ได้ปล่อยข้างในชักออกก่อนจะมีโอกาสไหมคับ