• ฉีดยาคุมแบบหนึ่งเดือนอยู่ ครบกำหนดฉีดวันที่ 29 ต.ค. เป็นประจำเดือนวันที่ 27 ต.ค. มีเพศสัมพันธ์หลั่งในวันที่ 5 พ.ย. จะท้องไหม

  •  โย' เกิร์ต
    สมาชิก
    ฉีดยาคุมแบบหนึ่งเดือนค่ะ ครบกำหนดฉีด29ต.ค เปนประจำเดือน27ต.ค หลังจากหายได้สองวันมีเพศสัมพันวันที่5พ.ย โดยการหลั่งใน ใโอกาสที่จะท้องมั้ยค่ะ

    คุณ โย เกิร์ต

    การฉีดยาคุมแบบ หนึ่งเดือน จะเป็นยาที่มีสองชนิด ทำให้มี ปจด เลียนแบบยา คุมแบบแผง   ถ้ามี ปจด แล้วสองวัน มี พสพ ก็ยังอยู่ในระยะปลอดภัยจากการตกไข่ครับ  โอกาสท้องน้อย ตามสถิติก็มีโอกาสท้องได้นะครับ    หลัง พสพ 7-9 วัน ลองตรวจปัสสาวะทดสอบการตั้งครรภ์ จะได้หายกังวลถ้าเป็นผลลบ