• คาดว่าประจำเดือนจะมาวันที่ 12 แต่ไม่มา มีเพศสัมพันธ์วันที่ 13 ตอนเช้า ตอนเย็นประจำเดือนมา จะท้องไหม

  •  Save Meenakom
    สมาชิก
    คือแฟนผมนับวันเวลาที่ประจำเดือนจะมาแล้วครับเป็นวันที่12นี้ครับ แต่ปรากฏว่าไม่มาวันที่12ครับ พอเช้าวันที่13ผมมีอะไรกับแฟนครับแล้วถุงแตกพอแตกปุ๊บเอาออกทันทียังไม่เสร็จกิจเลยครับ พอมาตอนเย็นแฟนผมก็มีประจำเดือนครับ แบบนี้จะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Save Meenakom,

                        หากคาดว่าประจำเดือนจะมาวันที่ 12 เม.ย. แต่ได้มาวันที่ 13 เม.ย. ตอนเย็น ก็ยังถือว่ามาในเวลาที่กำหนด และหากหลังจากนี้ มีเลือดออกนาน 2-7 วัน ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในเช้าวันที่ 13 เม.ย.ค่ะ