• ได้ล้างมือที่เปื้อนน้ำอสุจิด้วยน้ำเปล่า เช็ดมือ และสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Naka
    สมาชิก
    คือผมชักของตัวเองเสดเเล้วมันเลอะโดนมือเเล้วผมก้ไปล้างน้ำ เเต่เป็นน้ำเปล่าคับ เเล้วเช็ดมือ เเละประมาน20นาทีได้เเล้วผมเอานิ้วเเหย่ไปช่องคลอดเเฟน จะมีโอกาสท้องไหมคับ

     สวัสดีค่ะ คุณ kawaki,

                         หากได้ล้างมือที่เปื้อนน้ำอสุจิ แม้จะล้างด้วยน้ำเปล่า อสุจิก็น่าจะออกไปหมดแล้ว อีกทั้งหากได้เช็ดมือด้วย อสุจิก็ไม่น่ามีหลงเหลือแล้วค่ะ นอกจากนี้ แม้จะไม่ได้ล้างมือ แต่หากได้ปล่อยให้อสุจิอยู่นอกร่างกายนานถึง 20 นาทีดังกล่าว อสุจิก็จะตายหมดแล้วค่ะ ดังนั้น การนำมือที่ได้ล้าง เช็ด และปล่อยให้แห้ง ไปสอกใส่เข้าสู่ช่องคลอด จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    Naka  Naka
    สมาชิก
    ถึงเเม้จะล้างไม่สะอาดเเต่เช็ดเเล้วถ้าปล่อยไว้เกือบ20นาทีได้ เเต่ระว่างนั้นมือผมกะไปจับอะไรอีกเช่นผ้าห่ม เสื้อผ้า อะไรพวกนี้ อสุจิจะตายไหมคับถ้าเเบบนี้

    แม้จะล้างไม่หมด แต่หากได้เช็ด หรือปล่อยให้แห้งนาน 20 นาทีดังกล่าว อสุจิก็น่าจะตายหมดแล้วค่ะ โอกาสท้องจึงไม่น่าเกิดขึ้นได้