• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้สอดใส่ แค่อวัยวะเพศชนกัน จะท้องไหม

  •  Thanaporn Parsan
    สมาชิก
    สวัสดีนะคะคุณหมอ มีเรื่องจะถามค่ะ วันที่ 4 ส.ค.61 ได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟน แต่ไม่ได้มีการสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดค่ะ เเค่อวัยวะเพศชนกัน นี่จะท้องมั้ยคะ ที่ไม่สอดใส่เพราะใส่ไม่เข้าค่ะ ดัน 3รอบก็ไม่เข้า พึ่ง sex ครั้งแรกด้วยกลัวค่ะหมอ แฟนก็เลยหยุด กลัวเรื่องน้ำหล่อลื่นค่ะ แต่แฟนบอกไม่มีน้ำอะไรไหลออกมาเลยแม้แต่น้อย แถมหนูก็ไม่อาการเจ็บอะไร ปจด. เดือนที่แล้ว มาวันที่ 15 กลัวว่าเดือนนี้จะไปมาลุ้นอาทิตย์หน้านี่มาก ของหนูชอบคลาดเคลื่อน 1วัน คาดไว้น่าจะมาวันที่ 16 ของเดือนนี้ค่ะ จะท้องมั้ยคะ 🙁
    Thanaporn Parsan  Thanaporn Parsan
    สมาชิก
    ตอบกลับหน่อยน้าค้า ที่วังวลมากๆเลย

    สวัสดีค่ะ คุณ GT,

                             หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด มีเพียงแค่อวัยวะเพศภายนอกชนกัน และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนน้ำหล่อลื่นนั้น โดยปกติก็จะไม่มีตัวอสุจิค่ะ ดังนั้น หากอวัยวะเพศหญิงโดนแค่น้ำหล่อลื่น ก็จะไม่มีโอกาสตั้งครรภ์เช่นกัน

                             แต่หากก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กัน ฝ่ายชายได้หลังน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ ซึ่งก็มีโอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก

    Thanaporn Parsan  Thanaporn Parsan
    สมาชิก
    ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้หนูรอแค่ว่าวัน 16 ส.ค. ประจำเดือนหนูจะมามั้ย พยายามไม่เครียดค่ะ💗