• เพศสัมพันธ์ประจำเดือนมา 13-17 พ.ค.มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 18, 25, 31 พ.ค. และ 4-5, 7-8 มิ.ย. ใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  Sodaaa
    สมาชิก
    เดือนพฤษภาคมมีประจำเดือนวันที่13-17 แล้วมีมีเพศสัมพันธ์วันที่18,25,31และเดือนมิถุนายนมีเพศสัมพันธ์ 4,5,7,8 สวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง คือมีเเอปเเจ้งประจำเดือน มันควรจะมาวันที่10 แต่นี้วันที่12แล้วยังไม่มา โอกาสที่จะท้องมีมากน้อยแค่ไหนคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sodaaa,

                       การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 18, 25, 31 พ.ค. และ 4-5, 7-8 มิ.ย. หากได้สวมถุงยางอนามัยป้องกันทุกครั้ง โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยอยู่ค่ะ อย่างไรก็ตาม โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ยังมีได้ ดังนั้น หากเลยกำหนดที่ประจำเดือนมาแล้ว ก็ควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อน หากตรวจไม่พบ ก็ให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อนค่ะ เพราะระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนอาจนาน 35 วันก็ได้ แต่หากหลังจากนั้น ประจำเดือนก็ยังไม่มาอีก ให้ตรวจหาการตั้งครรภ์ซ้ำดูอีกครั้งค่ะ