• ผ้าเช็ดตัวที่เปื้อนอสุจิ ถ้าเช็ดที่อวัยวะเพศหญิง จะทำให้ท้องไหม

  •  Win Max
    สมาชิก
    ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือเราเป็นผู้หญิง แฟนช่วยเราก่อนแล้วเราช่วยแฟน แล้วเราไปล้างมือเขาก็ไปล้างของเขาแล้วเขาล้างเสร็จใช้ผ้าเช็ดตัวเช็ด เราก็ไปเอาผ้าเช็ดตัวเค้ามาเช็ดอวัยวะเพศเรา จะมีอสุจิติดไหมคะ จะท้องไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ Win Max

    หากมีแต่การใช้นิ้วมือ โดยไม่ได้ใช้อวัยวะเพศสอดใส่โดยตรง ก็ไม่ได้มีโอกาสที่อสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดครับ เพราะตัวอสุจิอยู่ในสภาพแวดล้อมภายนอกไม่ได้ กล่าวคือ เมื่อออกมาภายนอก ตัวอสุจิก็จะแห้งตายอยู่แล้วครับ หากใช้ผ้าเช็ดตัวเช็ดอวัยวะเพศ และมีการเช็ดล้างแล้ว  ตัวอสุจิก็ไม่มีโอกาสมีชีวิตอยู่ได้แล้วครับ

    ดังนั้น ในกรณี จึงไม่มีโอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์ได้ครับ เพราะตัวอสุจิต้องอยู่ในน้ำหลั่งที่ออกมาปนเปื้อนช่องคลอดเท่าน้้นครับ