• ปล่อยน้ำอสุจิไปโดนอวัยวะเพศหญิง แต่ฝ่ายหญิงใส่กางเกงอยู่ จะท้องไหม

  •  TooLoo
    สมาชิก
    ตอบผมหน่อย คือเมื่อคืนผมกับแฟน เล่นเสี่ยวกัน จนผมปล่อยอสุจิใส่ อวัยวะของแฟน โดยที่แฟนไม่ได้ถอดกางเกง ปล่อยใส่ นอกกางเกง แต่ตรงกับอวัยวะของแฟน อาจจะท้องได้ไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ TooLoo,

                          การหลั่งน้ำอสุจิไปโดนอวัยวะเพศหญิง แต่ฝ่ายหญิงยังใส่กางเกงอยู่ กางเกงก็จะซึมซับน้ำอสุจิเอาไว้  และอสุจิก็ไม่น่าเคลื่อนที่เข้าไปในช่องคลอดได้เอง ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ