• เพศสัมพันธ์ เลือดล้างหน้าเด็ก

  •  A3wk4
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนครั้งแรกวันที่ 25มีนา ใส่ถุงยางอนามัยป้องกันแล้ว หลั่งนอก หลั่งอยู่ในถุงยาง ถึงยางไม่รั่ว ไม่ขาด ไม่มีน้ำอะไรออกมาจากถุงยาง แล้ววันที่ 5 เมษา ประจำเดือนมาค่ะ เลือดออกน้อยมาก เป็นสีแดง พอวันถัดมาก็เป็นสีน้ำตาล หายตอนประมานวันที่8 แบบนี้คืออะไรคะ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ แล้วเลือดบ้างหน้าเด็กเป็นยังไง ต่างจากปจด.ยังไง แบบนี้ท้องไหมคะ