• สอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด 3 ครั้ง ไม่เสร็จ กินยาคุมฉุกเฉิน จะท้องไหม

  •  Que Ota
    สมาชิก

    เผื่อดันจู๋เข้า จิ๋ม แค่ 3 ครั้ง (ไม่ได้เสร็จ) กินยาคุมฉุกเฉินแล้ว มีโอกาสท้องไหม ?

    Que Ota  Que Ota
    สมาชิก

    Que Ota
    Oct 16, 2018 at 08:59 PM

    เผื่อดันจู๋เข้า จิ๋ม แค่ 3 ครั้ง (ไม่ได้เสร็จ) กินยาคุมฉุกเฉินแล้ว มีโอกาสท้องไหม ?

    ดันเข้าไปแล้ว ได้ออกไปล้างด้วยน้ำสะอาด

    มีโอกาสท้องไหม ?

     สวัสดีค่ะ คุณ Que Ota,

                       หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่นจากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ดังนั้นจริงๆ แล้วจึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินก็ได้ค่ะ เพราะจะทำให้ได้รับผลข้างเคียงโดยไม่จำเป็น