• ใช้ทิชชูเช็ดอสุจิที่เลอะหน้า แล้วเอาทิชชูเปียกมาเช็ดต่อ แล้วนำไปเช็ดอวัยวะเพศ จะท้องไหม

  •  Eimmm
    สมาชิก
    คือทำให้แฟนแล้วแฟนปล่อยใส่หน้าเลอะโดนผมด้วย แล้วแฟนก็เอาทิชชู่เช็ดให้ เราก็จะไปฉี่เลยเอาทิชชู่เปียกเช็ดหน้ากับผมอีกทีและพอฉี่เสร็จก็เผลอเอาทิชชู่เปียกอันนั้นมาเช็ดอวัยวะเพศต่อ อยากทราบว่ามีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Eimmm,

                          หากได้ใช้ทิชชูเช็ดน้ำอสุจิที่เลอะหน้าไปแล้วครั้งนึง อสุจิก็ไม่น่าจะหลงเหลืออยู่อีก การนำทิชชูเปียกมาเช็ดในครั้งที่ 2 จึงไม่น่ามีอสุจิปนเปื้อนอยู่ หรือหากปนเปื้อนอยู่ ก็ถือว่ามีปริมาณน้อยมาก ซึ่งหากได้นำทิชชูเปียกนั้นมาเช็ดอวัยวะเพศต่อ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่ามีค่ะ เพราะปริมาณอสุจิที่น้อยมาก อีกทั้งยังไมไ่ด้เข้าไปในช่องคลอดโดยตรงค่ะ