• มีเพศสัมพันธ์ ผ่านไป 10 วัน มีประจำเดือนมา จะท้องไหม แล้วการสอดใส่แป๊บเดียวจะท้องไหม

  •  MooNoy
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนแต่ใส่ถุงยางนะครับแต่ใส่ไม่สุด แล้วผ่านไปประมาณ10วัน ปจด ก็มายังมีโอกาศที่จะท้องหรือเปล่าครับ

    ปล.มีครั้งนึงที่ไม่ได้ใส่ถุงยางแต่สอดใส่แค่แปปเดียวมีโอกาศที่จะท้องหรือไม่ครับ

    ขอบคุณครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ MooNoy,

                           หากเลือดที่ออกมานั้น อยู่ในช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา และมานาน 2-7 วัน เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือน ซึ่งหากเป้นประจำเดือนจริงๆ ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                            สำหรับการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่ ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ