• เป็นไข้หวัด หรือไข้หวัดใหญ่ หรือเป็นอะไร?

  •  Toeytrs
    สมาชิก
    ผมตัวร้อนเป็นไข้เจ็บคอมีเสมหะแต่น้ำมูกน้อยมาก ไอครั้งนึงนี่ปวดหัวเลยบางทีไอก็เจ็บหน้าอก มา2-3วันแล้วเดี๋ยวไข้ก็ดีขึ้นช่วงเช้าถึงบ่ายๆพอช่วงเย็นตัวก็เริ่มร้อนขึ้น พอนอนรู้สึกไม่สบายตัวปวดเมื่อยที่หลังและต้นคอ เสียดท้องเล็กน้อยบางครั้ง(2-3ครั้งใน2-3วันที่มีอาการ) บางทีรู้สึกหนาว-หนาวมาก กินยา sara จะหมดแพงแล้วแต่ว่าก็เหมือนจะดีขึ้นแล้วก็กลับมาเป็นไข้ตัวร้อนบางทีก็ปวดหัว มีอาการคลื่นไส้เล็กน้อยตอนนอน(เล็กน้อยคือไม่ค้องวิ่งไปอ้วกและไม่จำเป็นต้องอ้วกก็ได้) ผมควรทำอย่างไรดีครับ?