• แผลคล้ายยุงกัดเป็นเกือบเดือนไม่หาย

  •  James_45
    สมาชิก

    เป็นแผลขึ้นมาเอง แล้วยุงกัดที่แผล

    สวัสดีค่ะ คุณ James_45 @กรณีเป็นแผลเรื้อรัง อย่างที่เล่ามา ควรไปพบแพทย์เพื่อวินิจฉัยโรคนะคะ เพราะยังมีสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้เป็นรอยโรคคล้ายแผลยุงกัด เช่น ผื่นภูมิแพ้ ผื่นจากการติดเชื้ออื่นๆ เป็นต้น