• เป็นเลือดล้างหน้าเด็กได้มั้ย ?

  •  alittlesomething
    สมาชิก
    เลือดออกปริมาณเท่า ปจด. มีสีแดง มีลิ่มนิดน้อย หลังจากกินยาคลุมฉุกเฉินได้ 6 วัน ตอนนี้มาได้ 2 วันแล้ว ถ้านอกจากเป็นผลข้างเคียงของยา สามารถเป็นเลือดล้างหน้าเด็กได้มั้ยคะ