• เป็นเริมที่ปากหายแล้วจูบแฟนจะติดไหมค่ะ

  •  Warn
    สมาชิก
    คือเป็นเริมที่ปาก เมื่อหายแล้วไปจูบกับแฟน แฟนสามารถติดเชื้อจากเราได้ไรือเปล่าคะ

    สวัสดีคะคุณ tarnn

    เริมเป็นการติดเชื้อไวรัส Herpes simplex type I คือที่ปากนะค่ะ

    ถ้ามีรอยโรคอยู่ติดได้ค่ะ

    แต่ถ้าตุ่มน้ำหายสนิทแล้วก็ไม่เป็นไรค่ะ

    ไม่ติดค่ะแต่ต้องแน่ใจนะค่ะ ว่าแห้งสนิท ไม่พบตุ่มน้ำขึ้นนะค่ะ

    Warn  Warn
    สมาชิก
    แล้วถ้าดูดส่วนอื่นทั้งที่แผลยังไม่หายสนิทมีสิทธิ์ติดเชื้อไปด้วยไหมคะ เช่น อวัยวะเพศ หรือหัวนม