• ประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ แต่มาตรง อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร

  •  Amonrat Buranan
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติ แต่มาตรง อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร

     สวัสดีค่ะ คุณ Amonrat Buranan

    ปริมาณประจำเดือนในแต่ละรอบขึ้นกับความหนาของผนังมดลูก และระดับฮอร์โมนเพศหญิงในแต่ละรอบนะคะ

    ดังนั้นหากไม่มีความผิดปกติอื่นๆ สามารถรอดูอาการได้ค่ะ